You are here: Home

KHODAUMO

Thương hiệu dầu nhớt ExxonMobil quay trở lại Việt Nam

Email In PDF.

 

 

Ảnh minh họa. (Nguồn: AP)

 

ExxonMobil đánh dấu sự trở lại của họ bằng cách chỉ định nhà phân phối chiến lược toàn diện tại Việt Nam là Công ty cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN tại khu vực phía Bắc; TAT Petroleum Vietnam phụ trách khu vực miền Trung, miền Nam và Equator Company Limited phụ trách phân phối sản phẩm dầu nhớt cho tàu thuyền tại các vùng biển Việt Nam.

Các sản phẩm dầu nhớt Exxon Mobil rất đa dạng, gồm các dòng sản phẩm dành cho xe hơi, xe gắn máy, xe tải, xe bus, xe chuyên dụng và các phương tiện hàng hải.

Giá thành của các sản phẩm dầu nhớt động cơ  ExxonMobil khá cao so với các sản phẩm cùng loại đang được chào bán trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ExxonMobil tự tin đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm dầu nhớt, dầu động cơ chất lượng hàng đầu thế giới của người tiêu dùng Việt Nam, với công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Phát biểu tại cuộc họp báo công bố nhà phân phối độc quyền miền Bắc ngày 17/11 tại Khách sạn Metropole Hà Nội, Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Kinh doanh và Kênh phân phối khu vực châu Á-Thái Bình Dương của ExxonMobil, Yasser Al-Azzawi, cho biết Việt Nam được nhận định là một trong những thị trường tiêu dùng phát triển nhanh nhất và quan trọng nhất trong khu vực và trên thế giới. ExxonMobil vui mừng có cơ hội kinh doanh và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Theo Trang Nhung

TTXVN/Vietnam+

 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay67
mod_vvisit_counterHôm qua601
mod_vvisit_counterTuần này1740
mod_vvisit_counterTháng này33617
mod_vvisit_counterTất cả2162339

Số người online

Hiện có 3 khách Trực tuyến